· cruise  · 1 min read

Alangka – อลังกา ครูซ

Alangka Cruise เริ่มต้นที่ 990฿ หรูหรา ลำใหม่-ใหญ่ โปรโมชั่น มา 4 ฟรีเบียร์ 1 เหยือก เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งออนไอซ์ หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอนซาซิมิ ขาแฮมอบน้ำผึ้ง

Alangka Cruise เริ่มต้นที่ 990฿ หรูหรา ลำใหม่-ใหญ่
 โปรโมชั่น มา 4 ฟรีเบียร์ 1 เหยือก
 เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง
 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งออนไอซ์ หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอนซาซิมิ ขาแฮมอบน้ำผึ้ง

สรุปล่องเรืออลังกา ครูซ Apr 2024

เช็คที่นั่งเบื้องต้นรายละเอียดเกี่ยวกับเรือรีวิวจากลูกค้าพรีวิวล่องเรือเมนูอาหารเส้นทางการล่องเรือ

#รายละเอียด🧒ผู้ใหญ่👶เด็ก (4-10ปี)โปรโมชั่นพิเศษ
1รอบ: Sunset
🛳️ท่าเรือ: ไอคอนสยาม
🕖เวลา: 17.00-18.45 น.(1.45ชม.)
🗓️วัน/ที่นั่ง: ส-อา
790600มา 4 ฟรีเบียร์ 1 เหยือก
2รอบ: Dinner
🛳️ท่าเรือ: ไอคอนสยาม
🕖เวลา: 19.15-21.15 น.(2ชม.)
🗓️วัน/ที่นั่ง: ทุกวัน
990690
ราคานี้รวม
 • ค่าล่องเรือเจ้าพระยา Alangka – อลังกา ครูซ ตามเวลาที่เลือก
 • อาหารบุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ-ซีฟู๊ด
 • เครื่องดื่ม น้ำเปล่า ชา กาแฟ
 • เครื่องดื่ม Welcome Drink
 • นักร้อง+ดนตรีสด
 • ฟรีมินิเค้ก ในวันเกิด
ราคานี้ไม่รวม
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • ค่าเครื่องดื่มอื่นๆ นอกเหนือรายการที่สั่งเพิ่มบนเรือ
 • ไม่สามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮออล์ขึ้นเรือได้ หากนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นเรือ จะมีบริการเปิดขวด 500 บาท/ขวด
 • รถรับ-ส่ง โรงแรม-สนามบิน-ท่าเรือ
หมายเหตุ
 • ราคารอบ Sunset และ Dinner ไม่สามารถใช้ในวันพิเศษได้ ได้แก่ วันวาไลนเทน์, วันลอยกระทง, วันปีใหม่
 • หากต้องการเหมาเรือ เหมาชั้น เหมาโซน เหมาหัวเรือ สามารถสอบถามเพื่อขอราคาพิเศษได้
alangkacruise_2021_3

สำรองที่นั่งได้ที่

เช็คที่นั่งเบื้องต้น

หมายเหตุ ตารางด้านล่าง ไม่อัพเดท Realtime จะอัพเดทเป็นวันต่อวัน หากต้องการ Confirm ที่นั่งรบกวนติดต่อเช็คกับทางเราอีกครั้ง

คลิกดูรายละเอียดที่นั่งAlangka_CruiseAlangka_CruiseAlangka_Cruise

รายละเอียดเกี่ยวกับเรือ

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับการล่องเรือสำราญสุดหรู ในบรรยากาศค่ำคืนบนลำน้ำเจ้าพระยา ที่แสนงดงามประดุจเมืองฟ้าอมร เป็นการพักผ่อนในค่ำคืนอันน่าจดจำตลอด 2 ชั่วโมง ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนพิเศษ พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และ อาหารทะเล (Sea Food) แบบจัดเต็มไม่อั้น ที่จะทำให้คืนพิเศษของคุณและคนรู้ใจ เป็นคำคืนที่แสนน่าจดจำ

อลังกา ครูซ เป็นเรือสำราญสำใหญ่ที่หรูหราและตระการตา ตกแต่งด้วยศิลปกรรมและระบบความปลอดภัยสูงสุด โดยชั้น 1 และชั้น 2 เป็นระบบปรับอากาศเย็นสบาย / ชั้น 2 หัวเรือ เปิดโล่ง /ดาดฟ้าชั้น 3 เปิดโล่งแบบ 360 องศา ให้ท่านได้รับลมชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยาค่ำคืนที่สวยงามตระการตายิ่งหนัก สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 500 ท่าน

Program รอบ Dinner ล่องเรือทานอาหาร

เวลาโปรแกรม
18.15ลงทะเบียน ณ จุดเช็คอิน ท่าเรือ ไอคอนสยาม ท่าที่ 4
19.15เรือเข้าเทียบรับลูกค้า ณ ท่าเรือ ไอคอนสยาม ท่าที่ 4
19.30พร้อมออกเดินทาง พาทุกทานสัมผัสประสบการณ์ล่องชมทัศนียภาพ แสงสียามค่ำคืนในท้องน้ำเจ้าพระยา อาทิ ไอคอนสยาม เอเชียทีค วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง สะพานพระราม 9 รวมทั้งความสวยงามของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ดื่มด่ำเสียงเพลงทั้งไทย และสากล และอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ตลอดเวลาล่องเรือ
21.15ทางเรือพาทุกท่านเข้าสู่ท่าเรือไอคอนสยามโดยสวัสดิภาพ

รีวิวจากลูกค้า

╼ 🛳️ เรือ เอเซียทีค ╾
👩‍👨‍👧‍👦 86 รีวิว ╾
Profile of tartornado
⭐⭐⭐⭐
"พาครอบครัวมาขึ้นเรือ Viva Alangka Cruise ทานบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดอาหารนานาชาติและชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน โดยครอบครัวเราขึ้นและลงทะเบียนขึ้นเรือที่ ศูนย์การค้าริมน้ำ ASIATIQUE River Front ณ โกดัง 7 โดยจะเรือล่องเรือประมาณ 19.45น. - 21.45น. และขอรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ 👉 โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการลงทะเบียนและการจัดการการรอคิวขึ้นเรือตรงนี้ต้องมีการปรับปรุงความเป็นระเบียบเรียบร้อยหน่อยเพราะว่านักท่องเที่ยวมาใช้บริการเยอะมากการรอคิวขึ้นเรือไม่ค่อนชัดเจนทำให้นักท่องเที่ยวมายืนออกันตรงทางขึ้นเรือไม่ค่อยเป็นระเบียบ ตรงนี้ผมกังวลเรื่องความปลอดภัยนะครับ (แต่น้องที่เป็นพนักงานรับลงทะเบียนกับรับบัตรก่อนขึ้นเรือตรงนี้น้องบริการดีอยู่ครับ) 👉 การจัดการที่นั่งบนเรืออันนี้ผมไม่พูดถึงนะครับผมรู้สึกเฉยๆ และแต่บุคคลเลย 👉 ไลน์อาหาร บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและอาหารนานาชาติ รสชาติกลางๆ ทานได้ แล้วแต่คนชอบเลยครับ เมนูก็ตาม list ที่มีระบุ ช่วงออกเรือแรกๆคนจะออกันไปตักอาหารกันเยอะจนแน่น แนะนำให้รอสักหน่อย พอคนซ่าๆเดินไปตักง่ายกว่าครับ 👉 การแสดงและการเอนเตอร์เทรนด์น้องๆพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มเแ็นกันเองดีครับ อันนี้ยกนิ้วให้ 👉 ในเรื่องของราคาอันนี้ไม่ขอพูดถึงนะครับ เพราะการมาล่องเรือแบบนี้มีหลายราคา หลายเจ้า เราเป็นคนตัดสินใจเลือก ก็ต้องยอมรับราคาในส่วนนี้ สรุปการมาล่องเรือ Viva Alangka Cruise นะครับ สำหรับครอบครัวผมถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์การล่องเรือชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาให้กับลูกชายก็เลยมีความสุขและสนุกกับการมาล่องเรือชมวิวสวยๆสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในครั้งนี้ครับ 👍 รสชาติอาหารผมจะเฉยๆเพราะวุ่นวายกับการต้องแกะกุ้งให้ลูกชายทานเลยไม่ได้ทานเยอะ 🤣🤣 ส่วนการบริการของน้องพนักงานบนเรืออันนี้อยากให้ปรับปรุงหน่อยครับ ในเรื่องของการรับออร์เดอร์และการเก็บจานชามที่ใช้แล้วบนโต๊ะตรงนี้บริการช้าไปหน่อย"5 เดือนที่แล้ว
Profile of GT LANDER - จีที แลนด์เด้อ
⭐⭐⭐
"🛳ประสบการณ์ล่องเรือๅหรูสุดอลังการ‼️ เรือลำใหญ่ 3 ชั้น มีดาดฟ้าเปิดโล่ง ชมวิว ซึมซับบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน ทานบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและอาหารนานาชาติ พร้อมกับทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติแสนอร่อย ✅️ ต่อไปเป็นรีวิวความเห็นส่วนตัว การขึ้นเรือ Viva Alangka Cruise นั้นเริ่มต้นจากการลงทะเบียนขึ้นเรือที่ ศูนย์การค้าริมน้ำ ASIATIQUE River Front ณ โกดัง 7 เวลา 17:30 - 19:30 น. โดยเรือจะล่องจากเวลา 19.45 น. - 21.45 น. รวมเป็นเวลา2 ชม. ลงทะเบียนเสร็จแล้วรอขึ้นเรือได้เลย ซึ่งเดือนสิงหาปลายเดือนฝนตกทุกวัน ให้เตรียมร่มมานะ พอเรือมาแล้วเราก็ขึ้นไปทานอาหารได้เลย ชั้นดาดฟ้า แต่ฝนตกเลยได้นั่งชั้น2 แทน ไม่ได้นั่งริมหน้าต่างแต่นั่งกลางเวทีแทน บนโต๊ะมี Welcome Drink สีสันสวยงาม จำนวน 1 แก้วถ้วน ๆ ต่อ 1 ท่าน (น่าจะอัญชัน ไม่ทันได้กิน พนักงานเสิร์ฟเก็บแก้วละ) ตอนถึงเวลาเปิดให้ไปตักอาหาร น่ากลัวมาก ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ วิ่งกรูกันไปที่หลังเรือ เราตกใจเลยนึกว่าเรือจะล่ม หนีตายกัน ที่ไหนได้วิ่งไปตักของ เราก็เลยไปดูไลน์อาหาร คือคนมุงเยอะมาก ต่อคิวก็ไม่ได้ของ ต้องใช้วิชามารแทรกคิว เพราะทุกคนแทรกตักอาหารที่ตัวเองจะกินแล้วเดินออก ไม่ยอมต่อแถว อาหารตามภาพเลย แต่ที่เราหยิบมากิน - สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา รสชาติปกติโอเคสุดละ -ต้มยำกุ้ง (กุ้ง4) รสชาติไม่ใช่แบบไทยๆ แต่ทานได้ -เฟรนฟราย ปกติทั่วไป แต่ทานได้สุดละในนี้😅 -กุ้งเผา 2 (กุ้งต่างๆส่วนตัวว่าไม่ค่อยสด คาวนิดๆ) - กุ้งดอง โอเคแต่ปกติถ้าสดมันจะออกจากหางง่ายมาก - ผัดไทย ปกติ - ส้มตำ ไม่สเป็ค - ของหวาน โอเคทุกอย่างนะ ปกติ ใช้ได้ - แซลม่อน ไม่ใช่เกรดซาซิมิ - หอยแมงภู่ 10+ ตัว เจอตัวที่เหนียวเคี้ยวไม่ได้3 -ปูอัด รสชาติปกติ - ซีฟู้ด ปกติ ถือว่าช่วยได้เยอะ -ซูชิ โอเค แต่ก็รู้สึกคาว - ข้าวผัด กินเปล่าๆมันรสแปลกๆ แต่พอกินกับพวกต้มยำไรงี้ ที่มีรสจัดจ้าน ดีขึ้น ✅️ สรุปความคิดเห็น อาหารรู้สึก เฉยๆ น่าจะขายความม่วนจอย กับเครื่องดื่ม และวิวมากกว่า"6 เดือนที่แล้ว
Profile of Sudarat Tarapawarat
⭐⭐⭐⭐⭐
"นักท่องเที่ยวเยอะมากค่ะ ข้อมูล ราคาเครื่องเล่น นะคะ ม้าหมุน 150 บาทต่อ 5 นาที /ชิงช้าสวรรค์ 500 บาท/5 รอบ สวยดีค่ะ"4 เดือนที่แล้ว
Profile of Farng M Wong
⭐⭐⭐⭐⭐
"บรรยากาศดี นั่งเรือชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน เหมาะพาเพื่อนต่างชาติไปลอง อาหารบุฟเฟ่ต์ ชอบที่มีแซลมอนและกุ้งให้ทานจุใจ แต่คนจีนกับฝรั่งเยอะ แย่งกันตักนิดนึง ขึ้นเรือได้ที่ icon siam"6 เดือนที่แล้ว
Profile of YouGo MeGo
⭐⭐⭐⭐
"เรือหรูมีทั้งหมด 3 ชั้น ขึ้นเรือที่เอเชียทีค อาหารบนเรือจะเป็นบุฟเฟต์นานาชาติ ล่องเรือประมาณ 2 ชั่วโมง วิวดี บรรยากาศดี วันที่ไปฝนตกทำให้ต้องลงมานั่งด้านล่างกันหมด มีช่วงชุลมุนทั้งคนบนเรือและพนักงานอยู่บ้างนิดหน่อย แต่โดยรวมถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีได้เปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารบนเรือครับ"ปีที่แล้ว

พรีวิวล่องเรือ

โซนรับประทานอาหารอลังกา บริเวณชั้น 2

โซนรับประทานอาหารอลังกา บริเวณชั้น 2
โซนทานอาหารอลังกา ชั้น 2

โซนทานอาหารอลังกา ชั้น 2
เมนูอาหารทะเลแบบจัดเต็ม

เมนูอาหารทะเลแบบจัดเต็ม
เรืออลังกา ครูซ

เรืออลังกา ครูซ
โซนตักอาหาร ชั้น 2 ของอลังกา

โซนตักอาหาร ชั้น 2 ของอลังกา
วิวไอคอนสยาม จากเรืออลังกา

วิวไอคอนสยาม จากเรืออลังกา
วิวสะพานพระราม 8 บนดาดฟ้าเรือ

วิวสะพานพระราม 8 บนดาดฟ้าเรือ
อาหารจัดเต็มบนโต๊ะ

อาหารจัดเต็มบนโต๊ะ
การแสดงโขน บนเรือ

การแสดงโขน บนเรือ
ทางขึ้นเรืออลังกา

ทางขึ้นเรืออลังกา
วิววัดอรุณฯ ยามค่ำคืน

วิววัดอรุณฯ ยามค่ำคืน
อาหารทะเลแบบจัดเต็ม

อาหารทะเลแบบจัดเต็ม
หอยแมลงภู่

หอยแมลงภู่
โซนตักอาหารบนเรืออลังกา

โซนตักอาหารบนเรืออลังกา
วิวไอคอนสยาม จากเรืออลังกา ยามค่ำคืน

วิวไอคอนสยาม จากเรืออลังกา ยามค่ำคืน
โต๊ะอาหารบริเวณ ชั้น 2 ของเรือ

โต๊ะอาหารบริเวณ ชั้น 2 ของเรือ

เมนูอาหาร

เมนูอาหารในแต่ละวันจะมีการปรับเปลี่ยน แตกต่างกันออกไปบ้างเล็กน้อยจากตาราง เพื่อความหลากหลาย

Alangka – อลังกา ครูซ

เส้นทางการล่องเรือ

หากระดับน้ำสูงเกินกว่าเรือจะผ่านไปได้ ทางเรือจะมีการเปลี่ยนเส้นทางตามความเหมาะสม โดยปกติแล้วเรือจะเริ่มต้นจากท่าเรือที่ลูกค้าขึ้นล่องไปทางทิศเหนือผ่านสะพานพระปกเกล้า สะพานพระพุทธยอดฟ้า วัดอรุณ วัดพระแก้ว สะพานพระราม8 จากนั้นย้อนกลับมาทางเดิมไปจนถึงเอเชียทีค ริเวอร์ฟร้อนท์ กลับสู่ท่าเรือ
เส้นทางการล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

ขั้นตอนการจองล่องเรือ

Step 1: เลือกเรือที่ต้องการ

เลือกเรือที่ต้องการ หรือ โทรสอบถามทางเราเพื่อขอคำแนะนำเรือได้

Step 2: ตรวจสอบที่นั่งว่าง

ท่านสามารถตรวจสอบที่นั่งว่างได้ที่ บริการล่องเรือ >เรือที่ท่านต้องการ > เลื่อน มาที่เช็คที่นั่งว่าง ได้ หรือ จะโทร/Add Line สอบถามก็ได้

Step 3: ชำระเงิน

แจ้ง ชื่อผู้จอง เบอร์โทร เรือที่ท่านต้องการ จำนวนท่าน(ผู้ใหญ่/เด็ก) วันที่ที่ต้องการเดินทาง และ รายละเอียดอื่นๆ
หลังจากนั้นทางเราจะ Confirm ยอดเงิน เพื่อให้ท่านชำระเงิน

รับ Voucher แล้วไปล่องเรือกัน!

Steps image

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

เราลิสคำถามที่เป็นคำถามพบบ่อยเกี่ยวกับการล่องเรือมาให้คุณแล้ว

ตอนนี้ มีเรือเปิดให้บริการหรือไม่?

เปิดบริการครบหมดทุกลำ โดยปัจจุบันมี 10 ลำที่เปิดให้บริการแล้วทุกวัน โดยในแต่ละลำจะมีมาตราการป้องกันโควิด-19 นักท่องเที่ยวจะเป็นต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งขณะเดินไปตักอาหาร พนักงานจะมีการตรวจ ATK อย่างสม่ำเสมอ และมีการสวมใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือตลอดเวลาการให้บริการ มีการจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง

จองล่องเรืออย่างไร?

ท่านสามารถจองได้ง่ายๆ ผ่านช่องทาง โทร, LINE@, Website, LINE: MyShop โดยเราจะสำรองที่นั่งโซนที่ดีที่สุดให้ ซึ่งการจองผ่านตัวแทนจำหน่ายจะได้ราคาพิเศษกว่าจองผ่านเรือโดยตรง โดยเรามีเรือให้เลือกหลายลำ พร้อมให้คำแนะนำ เรือลำไหนเหมาะสมกับท่าน โดยท่านสามารถซื้อในราคาโปรโมชั่นล่วงหน้าโดยไม่ระบุวันเดินทางได้

จะชำระเงินอย่างไร?

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางหน้าเว็บไซต์, โอนเงิน บัตรเครดิต-เดบิต, และ LINE: MyShop รับส่วนลดเพียบ

บริการล่องเรือ เจ้าพระยา มีท่าไหนบ้าง?

มี 3 ท่าเรือหลัก ได้แก่
1. ไอคอนสยาม – ท่านสามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีทอง, ท่าข้ามเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่ง ใต้สะพานตากสิน และ ริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา, หรือสามารถขับรถมาจอดได้ และสแตมป์บัตรจอดรถฟรีได้รวม 4 ชั่วโมง
2. ท่าเอเชียทีค – เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีตากสินจะใกล้ที่สุด แล้วต่อเรือรับส่งฟรี หรือ ท่านสามารถขับรถมาจอดได้ฟรี 4 ชั่วโมงๆ ถัดไปละ 20฿
3. ท่าริเวอร์ซิตี้ – เดินทางเองได้ด้วย MRT สถานีหัวลำโพง หรือ เรือด่วนเจ้าพระยา หรือหากอยู่ฝั่งไอคอนสยาม ก็มีเรือรับส่งข้ามไปท่าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยาเช่นกัน หากขับรถมาสแตมป์บัตรจอดรถได้ฟรี 2 ชั่วโมงๆถัดไปละ 20 บาท เราแนะนำให้ ซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มที่ร้านค้าจะได้ฟรี 3 ชั่วโมง

เรือใช้เวลาล่องกี่ชั่วโมง? และผ่านอะไรบ้าง?

โดยปกติถ้าหากเป็นรอบ Dinner จะได้ 2 ชั่วโมงเต็มหากเป็นรอบ Sunset จะขึ้นอยู่กับแต่ละลำโดยจะมี 1.5 ชั่วโมง, 1.75 ชั่วโมง และ 2 ชั่วโมงเรือทุกลำจะแล่นเป็นวงกลมตามเข็มนาฬิกา โดยจะล่องไปฝั่งทิศเหนือ ไปที่สะพานพระราม 8 ก่อน จากนั้นวนกลับมาผ่าน วัดอรุณฯ วัดพระแก้ว สะพานพระราม 8 ไอคอนสยาม ไปจนถึง เอเชียทีค จากนั้นกลับไปที่ท่าเรือ

มีแบบเหมาล่องเรือ/เหมาชั้น/เหมาFloor ไหม?

ทางเรามีบริการเหมาเรือ เมาชั้น เหมา Floor ในราคาพิเศษ โดยสามารถโทรสอบถามได้กับทางเราโดยตรง

มีอาหารอะไรบ้าง? อาหารเป็นแบบไหน?

อาหารส่วนมากเป็น บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู๊ด (กุ้ง หอยแมลงภู่ แซลมอนซาซิมิ) ยกเว้นรอบ Sunset บางรอบจะไม่มีซีฟู๊ด หากต้องการทานอาหารฮาลาล สามารถสอบถามข้อมูลเรือเพิ่มเติมได้

มีขาย หรือ นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นมาบนเรือได้ไหม?

บนเรือจะมีจำหน่าย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เบียร์ ไวน์ แบรนด์ทั่วๆไปไว้ ท่านสามารถนำเครื่องดื่มประเภทเหล้า ไวน์ (ยกเว้นเบียร์) มาเองได้โดยจะมีค่าเปิดขวด 500 บาท

วันเกิด/เดือนเกิด มีเค้กให้ไหม?

เรือทุกลำจะมีบริการเซอร์ไพรส์วันเกิด/เดือนเกิด ร้องเพลง HBD พร้อมเค้กวันเกิดให้ฟรี โดยทางลูกค้าสามารถระบุตอนจอง เพื่อให้ทางเรือได้เตรียมเค้กให้ฟรี

จองที่นั่งดาดฟ้า/หัวเรือ แล้วฝนตก จะทำอย่างไร?

ทางเรือจะมีห้องแอร์ชั้นด้านล่างลงสำรองบริการไว้ให้ท่านในวันที่ฝนตก สำหรับเรือ 2 ชั้นที่เป็น ใต้หลังคา จะมีกันสาดบังไว้ให้

ผู้ที่นั่งเก้าอี้วีลแชร์ สามารถขึ้นเรือได้หรือไม่?

สามารถนำเก้าอี้วีลแชร์ ขึ้นเรือได้ ทุกลำ โดยท่านสามารถสอบถามและแจ้งเราเพื่อทางเราจะแนะนำเรือที่เหมาะสมในการนำวีลแชร์ขึ้นมาบนเรือ

จองกับเมืองไทย ทราเวล กับ ที่หน้าท่า แบบไหนดีกว่ากัน?

หากท่านจองผ่านทางเรา ท่านจะได้ราคาพิเศษและที่นั่งที่ดีที่สุด ที่จะแตกต่างจากหน้าท่าทั้งในเรื่องของราคา และ ที่นั่งที่มิได้จัดเตรียมไว้ล่วงหน้าสำหรับท่านโดยเราเป็นตัวแทนจำหน่าย และได้ดีลพิเศษมาให้กับท่าน รับประกันซื้อ Voucher ได้จริง ไปใช้งานได้จริง ในนาม บริษัท เมืองไทย ทราเวล จำกัด (ใบอนุญาตเลขที่ 11/07073) ที่ดำเนินบริษัทมาตั้งแต่ปี 2551

จองผ่านที่นี่ แล้ว ชำระเงินที่หน้าท่าแทนได้ไหม?

สามารถดำเนินการได้ในบางลำ แต่จะมีค่ามัดจำก่อนเดินทาง เนื่องจากมีบางเคสจองผ่านเราแล้ว No Show ส่วนที่เหลือสามารถชำระได้เมื่อถึงหน้าท่า หากท่านประสงค์จะรูดบัตรที่หน้าท่าจะถูกชาร์จเพิ่ม 3% หากรูดออนไลน์ผ่านทางเราจะไม่เสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

คำแนะนำ สำหรับการจองล่องเรือ เจ้าพระยา

• หากต้องการจองชั้นดาดฟ้า ริม แนะนำให้จองล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 อาทิตย์ เพื่อที่นั่งที่ดีที่สุด
• หากจองใกล้วันอาจจะได้ที่นั่งเป็นแถวกลาง แต่ข้อดีคือจะเดินไปตักอาหารสะดวกมากๆ
• ท่านสามารถจองแบบด่วนได้ จองวันนี้ไปพรุ่งนี้ จองวันนี้ไปวันนี้ หากมีที่นั่งว่างอยู่
• ควรเผื่อเวลาการเดินทางล่วงหน้า โดยเฉพาะ ช่วงเย็น เพื่อหลักเลี่ยงรถติดและการขึ้นเรือไม่ทัน
• หากท่านคาดว่าจะขึ้นเรือไม่ทันหรือต้องการเลื่อนวันเดินทาง รีบแจ้งทางเราให้ทราบโดยเร็วที่สุด
• สำหรับห้างไอคอนสยาม หากเป็นช่วงเย็น หรือ วันเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฯ รบกวนเผื่อเวลาในการหาที่จอดรถ อย่างน้อย 20-30 นาที
• ทางเรือมิได้ซีเรียสเรื่องการแต่งกาย แต่แนะนำแต่งกายด้วยชุดสุภาพ ถ้าอากาศร้อนๆ แล้ว ท่านอาจจะตัวเหนียวเหนอะหนะได้ถ้าแต่งตัวจัดเต็มมา

Back to Blog

ดีลที่เกี่ยวข้อง

ดูดีลอื่นๆทั้งหมด »
Wonderful Pearl - วันเดอร์ฟูลเพิร์ล

Wonderful Pearl - วันเดอร์ฟูลเพิร์ล

เรือวันเดอร์ฟูล มีน้ำพุ บันไดเลื่อน และอาหารที่หลากหลาย 🛳️ เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง 🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำเผา แซลมอนซาซิมิ และอื่นๆ

White Orchid River Cruise – ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซ

White Orchid River Cruise – ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซ

White Orchid River Cruise คาบาเร่ต์โชว์ สุดอลังการ ล่องเรือทุกค่ำคืน เริ่มต้นที่ 699บาท 🛳️ เรือ 3 ชั้น มีหลังคา บรรจุสูงสุด 590 ท่าน 🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งทะเลเผา หอยแมลงภู่เผา หอยหวานเผา และอาหารอื่นๆอีกมากมาย

River Star Princess – ริเวอร์ สตาร์ ปริ้นเซส

River Star Princess – ริเวอร์ สตาร์ ปริ้นเซส

River Star Princess ลำเล็ก คนไม่พลุกพล่าน 🛳️ เรือ 2 ชั้น ชั้นบนมีหลังคา 🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำเผา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอนซาซิมิ แซลมอนดงซีอิ้ว และอาหารอื่นๆอีกมากมาย

Royal Princess – รอยัลปริ้นเซส

Royal Princess – รอยัลปริ้นเซส

Royal Princess หรูหรา อลังการ สไตล์โมเดิรน์ ลำใหม่ 🛳️ เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง 🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งทะเลเผา หอยแมลงภู่เผา หอยหวานเผา และอาหารอื่นๆอีกมากมาย