cruise

Share:

Smile Riverside – สไมล์ ริเวอร์ไซค์

สไมล์ ริเวอร์ไซค์ (Smile Riverside) แบรนด์เรือลำใหม่ล่าสุดบนแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่ง หรูหรา เรือ 2 ชั้นมีหลังคา 🛳️ เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง การแสดงดนตรีสด รำไทย 🍝บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู๊ด กุ้งเผา หออยแมลงผู้นิวซีแลนด์ แซลมอน

สไมล์ ริเวอร์ไซค์ (Smile Riverside) แบรนด์เรือลำใหม่ล่าสุดบนแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่ง หรูหรา เรือ 2 ชั้นมีหลังคา
 🛳️ เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง การแสดงดนตรีสด รำไทย
 🍝บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู๊ด กุ้งเผา หออยแมลงผู้นิวซีแลนด์ แซลมอน

สรุปล่องเรือสไมล์ริเวอร์ไซค์ Dec 2023

เช็คที่นั่งเบื้องต้นรายละเอียดเกี่ยวกับเรือรีวิวจากลูกค้าพรีวิวล่องเรือเมนูอาหารเส้นทางการล่องเรือ

# รายละเอียด 🧒ผู้ใหญ่ 👶เด็ก (4-10ปี) โปรโมชั่นพิเศษ
1 รอบ: Dinner
🛳️ท่าเรือ: ไอคอนสยาม
🕖เวลา: 19.30-21.30 น.(2ชม.)
🗓️วัน/ที่นั่ง: ทุกวัน
899 799
ราคานี้รวม
 • ค่าล่องเรือเจ้าพระยา Smile Riverside – สไมล์ ริเวอร์ไซค์ ตามเวลาที่เลือก
 • อาหารบุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ-ซีฟู๊ด
 • เครื่องดื่ม น้ำเปล่า ชา กาแฟ
 • เครื่องดื่ม Welcome Drink
 • นักร้อง+ดนตรีสด
 • ฟรีมินิเค้ก ในวันเกิด
 • ชมงานวิจิตรเจ้าพระยา ในวันที่ 1-31 ธันวาคม 2566
ราคานี้ไม่รวม
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • ค่าเครื่องดื่มอื่นๆ นอกเหนือรายการที่สั่งเพิ่มบนเรือ
 • ไม่สามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮออล์ขึ้นเรือได้ หากนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นเรือ จะมีบริการเปิดขวด 500 บาท/ขวด
 • รถรับ-ส่ง โรงแรม-สนามบิน-ท่าเรือ
หมายเหตุ
 • ราคารอบ Sunset และ Dinner ไม่สามารถใช้ในวันพิเศษได้ ได้แก่ วันวาไลนเทน์, วันลอยกระทง, วันปีใหม่
 • หากต้องการเหมาเรือ เหมาชั้น เหมาโซน เหมาหัวเรือ สามารถสอบถามเพื่อขอราคาพิเศษได้
Smile_Riverside

สำรองที่นั่งได้ที่

เช็คที่นั่งเบื้องต้น

หมายเหตุ ตารางด้านล่าง ไม่อัพเดท Realtime จะอัพเดทเป็นวันต่อวัน หากต้องการ Confirm ที่นั่งรบกวนติดต่อเช็คกับทางเราอีกครั้ง

คลิกดูรายละเอียดที่นั่ง Smile_Riverside

รายละเอียดเกี่ยวกับเรือ

หากกำลังมองหาสถานที่รับประทานอาหารเย็นในบรรยากาศล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับชมทิวทัศน์ที่สวยงามทั้งแบบสถาปัตยกรรม ประติมากรรม และวิถีชีวิตของชาวกรุงสองฝั่งลำน้ำ เราขอแนะนำนี่เลย เรือ Smile Riverside (สไมล์ ริเวอร์ไซด์) เรือสำราญ 2 ชั้น สามารถจุผู้โดยสารได้ถึง 320 ท่าน โดยชั้นที่ 1 เป็นระบบปรับอากาศเย็นสบาย ชั้นที่ 2 เปิดโล่งรับอากาศแบบธรรมชาติแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนท้ายเรือมีหลังคา ส่วนที่ 2 บริเวณด้านหน้าและหัวเรือไม่มีหลังคา ท่านจะได้รับความเพลิดเพลินกับบรรยากาศ การแสดงสดบนเรือ เต็มอิ่มกับอาหารในแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ตลอดการเดินทาง 2 ชั่วโมง

ท่านสามารถเช็คอินได้ก่อนเวลา 18:00 น. ที่ห้องขายตั๋วของเรือ Smile Riverside ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ของ Icon Siam จากนั้นมารอลงเรือที่ท่าเรือ 2 เมื่อท่านลงเรือจะมี Welcome Drink ไว้ต้อนรับ นอกจากนี้ ยังมีอาหารในแบบบุฟเฟต์นานาชาติ พร้อมผลไม้ และของหวานหลากหลายรายการ อาทิเช่น กุ้มแม่น้ำเผา หอยชิลีอบชีส ปลาแซลมอนสด เป็นต้น ในส่วนของการแสดงสดจะมีวงดนตรี Smile River Band การรำต้อนรับ การแสดงโขน และการเต้นละติน ของเหล่านักแสดงมืออาชีพไว้ให้ท่านได้ชมอย่างจุใจ

เส้นทางการเดินเรือจะเริ่มต้นที่ Icon Siam ขึ้นไปทางเหนือผ่านวัดกัลยาณมิตร ป้อมวิไชยประสิทธิ์ วัดระฆังโฆสิตาราม ท่าเรือวังหลัง สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า สะพานพระราม 8 จากนั้นพาท่านล่องกลับไปทางใต้ผ่าน ป้อมพระสุเมรุ ท่ามหาราช พระบรมหาราชวัง วัดโพธิ์ ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค สะพานพุทธยอดฟ้าฯ สะพานพระปกเกล้า กรมเจ้าท่า สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน และเอเชียทีค วกกลับมาเทียบท่าเรือ Icon Siam ท่านจะได้รับบรรยากาศครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารพร้อมกับชมวิวทิวทัศน์สองฟากฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญของประเทศ เพลิดตาเพลินใจกับการฟังดนตรีสด และการแสดงต่างๆ ที่ทางเรือเตรียมไว้ ถือเป็นมื้อค่ำที่พิเศษสำหรับคนในครอบครัว หรือคนพิเศษของท่านได้อย่างลงตัว

สไมล์ ริเวอร์ไซด์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 19:15 – 21:15 น. (2 ชั่วโมง) โดยมีเมนูบุฟเฟต์นานาชาติ + ซีฟู๊ด กับไฮไลต์อาหารอย่าง แซลมอนซาซิมิ, ซูชิ, กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่ชิลีอบชีส ส่วนเครื่องดื่มพร้อมเสริม ชา, กาแฟ, น้ำเปล่า และ Welcome Drink หากเป็นเครื่องดื่มอื่นๆ มีพร้อมให้บริการในราคาสมเหตุสมผล “พิเศษ ฟรี เค้กวันเกิดในช่วงเดือนเกิด” มีแพลนดินเนอร์เก๋ ราคาสบายกระเป๋า ให้ สไมล์ ริเวอร์ไซด์ อยู่ในลิสต์

Program รอบ Dinner ล่องเรือทานอาหาร

เวลาโปรแกรม
18.15เปิดรับลงทะเบียนที่ห้องลงทะเบียน บริเวณ โซนสุขสยาม ห้างไอคอนสยาม ชั้น G ใกล้กับร้านนารายา ที่ท่าเรือไอคอนสยาม ท่าที่ 2
19.15เชิญทุกท่านลงเรือ เริ่มออกเดินทางจากท่าเรือไอคอนสยาม เติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มเวลคัมดริ้งฟรุ๊ตพันซ์ และอิ่มอร่อยกับอาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ + ซีฟู๊ดรสเลิศ พร้อมทั้งชมสถาปัตยกรรมที่งดงาม อาทิ ป้อมวิชัยประสิทธิ์ วัดกัลยาณมิตร พระปรางค์วัดอรุณฯ พระบรมมหาราชวัง และ วัดพระแก้ว พระที่นั่งสันติชัยปราการ สะพานพระราม 8 เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ ฯลฯ รวมทั้งแสงสีที่สวยงามตระการตาของโรงแรมที่ตั้งอยู่สองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในมุมมองที่ท่านอาจไม่ได้สัมผัสบ่อยนัก
19.30เพลิดเพลินกับเสียงเพลงอันไพเราะจากวงดนตรีบรรเลงขับกล่อมระหว่างรับประทานอาหาร และสนุกสนานกับการแสดงบนเรือที่เตรียมไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะ
21.30ทางเรือพาทุกท่านเข้าสู่ท่าเรือไอคอนสยามโดยสวัสดิภาพ

รีวิวจากลูกค้า

Maybe Tiluk

Rating: ⭐⭐⭐⭐⭐

เราไปขึ้นเรือเมื่อวานนี้ค่า อาหารบนเรือใช้ได้มากๆ อร่อยดีเลยค่ะ ชอบกุ้งเผามากๆๆๆๆดีกว่าบางร้านอาหารซีฟู้ดอีก สดดีมากค่ะ ซูชิก็ไม่ได้ไก่กานะคะ ดีเลยค่ะ เราบอกแบบนี้เพราะเคยขึ้นอีกเรือนึงค่ะ เรารู้สึกว่า smile อาหารดีเลย ส่วนการบริการเจ้าหน้าที่บนเรือทุกคนเอาใจใส่ น่ารักดีค่า มีป้ายวันเกิดและเค้กให้ด้วย ข้อเสียคือเราไปวันฝนตกเลยอดเห็นวิวเต็มๆค่ะ แต่ประทับใจการล่องเรืออยู่ดี เรือก็ใหม่มากเลยค่ะ คุ้มค่ามาก อยากให้มีรู้ค้าเยอะๆนะคะ ^^

ปีที่แล้ว

ภาณุพงศ์ เกิดทอง

Rating: ⭐⭐⭐⭐⭐

ประสบการณ์ใหม่มือเย็นและร่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ขึ้นเรือที่ ไอคอนสยาม จอดรถที่นี้ได้อย่าลืมประทับตรานะ ที่นี้มีแซมมอนเป็นซาซึมึ ให้บริการไม่อั้น กุ้งย่างบาบีคิว อาหารนานาชาติ พร้อมวงดนตรีสด ใครชื่นชมบรรยากาศร่องเรือแบบนี้แนะนำเลย Mc. 27-2-65

ปีที่แล้ว

Manop Ngernwiwatkul

Rating: ⭐⭐⭐⭐⭐

ลงเรือที่ท่าเรือไอคอนสยาม เพียร์ที่2 อาหารดีไลน์บุปเพต์หลากหลาย มีซุ้มกุ้งเผา/บาร์บิคิวไก่เสียบไม้ ซุ้มแซลมอนสด ซุ้มก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำดื่มชากาแฟฟรี มีฟรีพันซ์เป็นเวลคัมดรี้ง(ฟรีแค่แก้วแรก)ดนตรีและการแสดงพอใช้ได้ ดินเนอร์ชมวิวกลางคืนกลับถึงฝั่ง21.30น. ใครจอดรถที่ไอคอนสยามสแตมป์ได้4ชม.

ปีที่แล้ว


พรีวิวล่องเรือ

หอยแมลงภู่อบชีส

หอยแมลงภู่อบชีส

อาหารบนเรือ

อาหารบนเรือ

แซลมอนจัดเต็ม

แซลมอนจัดเต็ม

ที่นั่งบนเรือ

ที่นั่งบนเรือ

บาร์ สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ที่นี่

บาร์ สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ที่นี่

วิวเอเชียทีค จากเรือ

วิวเอเชียทีค จากเรือ

วิวไอคอนสยาม

วิวไอคอนสยาม

วันพิเศษ จะมีพลุด้วย

วันพิเศษ จะมีพลุด้วย

วิวริเวอร์ซิตี้

วิวริเวอร์ซิตี้

พลุสวยจัด

พลุสวยจัด

วิวเอเชียทีค

วิวเอเชียทีค

สไมล์ ริเวอร์ไซค์

สไมล์ ริเวอร์ไซค์

สไมล์ ริเวอร์ไซค์

สไมล์ ริเวอร์ไซค์

วิววัดอรุณฯ หัวเรืออย่างแจ่ม

วิววัดอรุณฯ หัวเรืออย่างแจ่ม

ท้ายเรือ และ วิวไอคอนสยาม

ท้ายเรือ และ วิวไอคอนสยาม

ไอคอนสยามยามค่ำคืน

ไอคอนสยามยามค่ำคืน

พลุสวยจัด

พลุสวยจัด

เห็นวันอรุณฯ แบบเต็มๆ

เห็นวันอรุณฯ แบบเต็มๆ

สะพานพระราม 8

สะพานพระราม 8

กุ้งเผา บาร์บีคิว ก็มี

กุ้งเผา บาร์บีคิว ก็มี

วิวหัวเรือ สวีทสุดๆ

วิวหัวเรือ สวีทสุดๆ

ชั้น 2 ของเรือก็สวย

ชั้น 2 ของเรือก็สวย

ชั้น 2 ของเรือก็สวย

ชั้น 2 ของเรือก็สวย

ชั้น 2 ของเรือก็สวย

ชั้น 2 ของเรือก็สวย

อาหาร

อาหาร

ชั้น 2 ของเรือก็สวย

ชั้น 2 ของเรือก็สวย

สามารถสั่งเครื่องดื่มพิเศษ ได้บนเรือ

สามารถสั่งเครื่องดื่มพิเศษ ได้บนเรือ

วิวสะพานพระราม 8 อย่างแจ่ม

วิวสะพานพระราม 8 อย่างแจ่ม

เมนูอาหาร

เมนูอาหารในแต่ละวันจะมีการปรับเปลี่ยน แตกต่างกันออกไปบ้างเล็กน้อยจากตาราง เพื่อความหลากหลาย

Smile Riverside – สไมล์ ริเวอร์ไซค์

เส้นทางการล่องเรือ

หากระดับน้ำสูงเกินกว่าเรือจะผ่านไปได้ ทางเรือจะมีการเปลี่ยนเส้นทางตามความเหมาะสม โดยปกติแล้วเรือจะเริ่มต้นจากท่าเรือที่ลูกค้าขึ้นล่องไปทางทิศเหนือผ่านสะพานพระปกเกล้า สะพานพระพุทธยอดฟ้า วัดอรุณ วัดพระแก้ว สะพานพระราม8 จากนั้นย้อนกลับมาทางเดิมไปจนถึงเอเชียทีค ริเวอร์ฟร้อนท์ กลับสู่ท่าเรือ

เส้นทางการล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

ขั้นตอนการจองล่องเรือ

Step 1: เลือกเรือที่ต้องการ

เลือกเรือที่ต้องการ หรือ โทรสอบถามทางเราเพื่อขอคำแนะนำเรือได้

Step 2: ตรวจสอบที่นั่งว่าง

ท่านสามารถตรวจสอบที่นั่งว่างได้ที่ บริการล่องเรือ >เรือที่ท่านต้องการ > เลื่อน มาที่เช็คที่นั่งว่าง ได้ หรือ จะโทร/Add Line สอบถามก็ได้

Step 3: ชำระเงิน

แจ้ง ชื่อผู้จอง เบอร์โทร เรือที่ท่านต้องการ จำนวนท่าน(ผู้ใหญ่/เด็ก) วันที่ที่ต้องการเดินทาง และ รายละเอียดอื่นๆ
หลังจากนั้นทางเราจะ Confirm ยอดเงิน เพื่อให้ท่านชำระเงิน

รับ Voucher แล้วไปล่องเรือกัน!

Steps image

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

เราลิสคำถามที่เป็นคำถามพบบ่อยเกี่ยวกับการล่องเรือมาให้คุณแล้ว

ตอนนี้ มีเรือเปิดให้บริการหรือไม่?

เปิดบริการครบหมดทุกลำ โดยปัจจุบันมี 10 ลำที่เปิดให้บริการแล้วทุกวัน โดยในแต่ละลำจะมีมาตราการป้องกันโควิด-19 นักท่องเที่ยวจะเป็นต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งขณะเดินไปตักอาหาร พนักงานจะมีการตรวจ ATK อย่างสม่ำเสมอ และมีการสวมใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือตลอดเวลาการให้บริการ มีการจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง

จองล่องเรืออย่างไร?

ท่านสามารถจองได้ง่ายๆ ผ่านช่องทาง โทร, LINE@, Website, LINE: MyShop โดยเราจะสำรองที่นั่งโซนที่ดีที่สุดให้ ซึ่งการจองผ่านตัวแทนจำหน่ายจะได้ราคาพิเศษกว่าจองผ่านเรือโดยตรง โดยเรามีเรือให้เลือกหลายลำ พร้อมให้คำแนะนำ เรือลำไหนเหมาะสมกับท่าน โดยท่านสามารถซื้อในราคาโปรโมชั่นล่วงหน้าโดยไม่ระบุวันเดินทางได้

จะชำระเงินอย่างไร?

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางหน้าเว็บไซต์, โอนเงิน บัตรเครดิต-เดบิต, และ LINE: MyShop รับส่วนลดเพียบ

บริการล่องเรือ เจ้าพระยา มีท่าไหนบ้าง?

มี 3 ท่าเรือหลัก ได้แก่
1. ไอคอนสยาม – ท่านสามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีทอง, ท่าข้ามเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่ง ใต้สะพานตากสิน และ ริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา, หรือสามารถขับรถมาจอดได้ และสแตมป์บัตรจอดรถฟรีได้รวม 4 ชั่วโมง
2. ท่าเอเชียทีค – เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีตากสินจะใกล้ที่สุด แล้วต่อเรือรับส่งฟรี หรือ ท่านสามารถขับรถมาจอดได้ฟรี 4 ชั่วโมงๆ ถัดไปละ 20฿
3. ท่าริเวอร์ซิตี้ – เดินทางเองได้ด้วย MRT สถานีหัวลำโพง หรือ เรือด่วนเจ้าพระยา หรือหากอยู่ฝั่งไอคอนสยาม ก็มีเรือรับส่งข้ามไปท่าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยาเช่นกัน หากขับรถมาสแตมป์บัตรจอดรถได้ฟรี 2 ชั่วโมงๆถัดไปละ 20 บาท เราแนะนำให้ ซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มที่ร้านค้าจะได้ฟรี 3 ชั่วโมง

เรือใช้เวลาล่องกี่ชั่วโมง? และผ่านอะไรบ้าง?

โดยปกติถ้าหากเป็นรอบ Dinner จะได้ 2 ชั่วโมงเต็มหากเป็นรอบ Sunset จะขึ้นอยู่กับแต่ละลำโดยจะมี 1.5 ชั่วโมง, 1.75 ชั่วโมง และ 2 ชั่วโมงเรือทุกลำจะแล่นเป็นวงกลมตามเข็มนาฬิกา โดยจะล่องไปฝั่งทิศเหนือ ไปที่สะพานพระราม 8 ก่อน จากนั้นวนกลับมาผ่าน วัดอรุณฯ วัดพระแก้ว สะพานพระราม 8 ไอคอนสยาม ไปจนถึง เอเชียทีค จากนั้นกลับไปที่ท่าเรือ

มีแบบเหมาล่องเรือ/เหมาชั้น/เหมาFloor ไหม?

ทางเรามีบริการเหมาเรือ เมาชั้น เหมา Floor ในราคาพิเศษ โดยสามารถโทรสอบถามได้กับทางเราโดยตรง

มีอาหารอะไรบ้าง? อาหารเป็นแบบไหน?

อาหารส่วนมากเป็น บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู๊ด (กุ้ง หอยแมลงภู่ แซลมอนซาซิมิ) ยกเว้นรอบ Sunset บางรอบจะไม่มีซีฟู๊ด หากต้องการทานอาหารฮาลาล สามารถสอบถามข้อมูลเรือเพิ่มเติมได้

มีขาย หรือ นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นมาบนเรือได้ไหม?

บนเรือจะมีจำหน่าย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เบียร์ ไวน์ แบรนด์ทั่วๆไปไว้ ท่านสามารถนำเครื่องดื่มประเภทเหล้า ไวน์ (ยกเว้นเบียร์) มาเองได้โดยจะมีค่าเปิดขวด 500 บาท

วันเกิด/เดือนเกิด มีเค้กให้ไหม?

เรือทุกลำจะมีบริการเซอร์ไพรส์วันเกิด/เดือนเกิด ร้องเพลง HBD พร้อมเค้กวันเกิดให้ฟรี โดยทางลูกค้าสามารถระบุตอนจอง เพื่อให้ทางเรือได้เตรียมเค้กให้ฟรี

จองที่นั่งดาดฟ้า/หัวเรือ แล้วฝนตก จะทำอย่างไร?

ทางเรือจะมีห้องแอร์ชั้นด้านล่างลงสำรองบริการไว้ให้ท่านในวันที่ฝนตก สำหรับเรือ 2 ชั้นที่เป็น ใต้หลังคา จะมีกันสาดบังไว้ให้

ผู้ที่นั่งเก้าอี้วีลแชร์ สามารถขึ้นเรือได้หรือไม่?

สามารถนำเก้าอี้วีลแชร์ ขึ้นเรือได้ ทุกลำ โดยท่านสามารถสอบถามและแจ้งเราเพื่อทางเราจะแนะนำเรือที่เหมาะสมในการนำวีลแชร์ขึ้นมาบนเรือ

จองกับเมืองไทย ทราเวล กับ ที่หน้าท่า แบบไหนดีกว่ากัน?

หากท่านจองผ่านทางเรา ท่านจะได้ราคาพิเศษและที่นั่งที่ดีที่สุด ที่จะแตกต่างจากหน้าท่าทั้งในเรื่องของราคา และ ที่นั่งที่มิได้จัดเตรียมไว้ล่วงหน้าสำหรับท่านโดยเราเป็นตัวแทนจำหน่าย และได้ดีลพิเศษมาให้กับท่าน รับประกันซื้อ Voucher ได้จริง ไปใช้งานได้จริง ในนาม บริษัท เมืองไทย ทราเวล จำกัด (ใบอนุญาตเลขที่ 11/07073) ที่ดำเนินบริษัทมาตั้งแต่ปี 2551

จองผ่านที่นี่ แล้ว ชำระเงินที่หน้าท่าแทนได้ไหม?

สามารถดำเนินการได้ในบางลำ แต่จะมีค่ามัดจำก่อนเดินทาง เนื่องจากมีบางเคสจองผ่านเราแล้ว No Show ส่วนที่เหลือสามารถชำระได้เมื่อถึงหน้าท่า หากท่านประสงค์จะรูดบัตรที่หน้าท่าจะถูกชาร์จเพิ่ม 3% หากรูดออนไลน์ผ่านทางเราจะไม่เสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

คำแนะนำ สำหรับการจองล่องเรือ เจ้าพระยา

• หากต้องการจองชั้นดาดฟ้า ริม แนะนำให้จองล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 อาทิตย์ เพื่อที่นั่งที่ดีที่สุด
• หากจองใกล้วันอาจจะได้ที่นั่งเป็นแถวกลาง แต่ข้อดีคือจะเดินไปตักอาหารสะดวกมากๆ
• ท่านสามารถจองแบบด่วนได้ จองวันนี้ไปพรุ่งนี้ จองวันนี้ไปวันนี้ หากมีที่นั่งว่างอยู่
• ควรเผื่อเวลาการเดินทางล่วงหน้า โดยเฉพาะ ช่วงเย็น เพื่อหลักเลี่ยงรถติดและการขึ้นเรือไม่ทัน
• หากท่านคาดว่าจะขึ้นเรือไม่ทันหรือต้องการเลื่อนวันเดินทาง รีบแจ้งทางเราให้ทราบโดยเร็วที่สุด
• สำหรับห้างไอคอนสยาม หากเป็นช่วงเย็น หรือ วันเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฯ รบกวนเผื่อเวลาในการหาที่จอดรถ อย่างน้อย 20-30 นาที
• ทางเรือมิได้ซีเรียสเรื่องการแต่งกาย แต่แนะนำแต่งกายด้วยชุดสุภาพ ถ้าอากาศร้อนๆ แล้ว ท่านอาจจะตัวเหนียวเหนอะหนะได้ถ้าแต่งตัวจัดเต็มมา

Back to Blog