· cruise  · 1 min read

Unicorn – ยูนิคอร์น

เรือน้องใหม่ พึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคม 🛳️ เรือ 2 ชั้น ชั้นบนมีหลังคา 🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด

เรือน้องใหม่ พึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคม
 🛳️ เรือ 2 ชั้น ชั้นบนมีหลังคา
 🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด

สรุปล่องเรือยูนิคอร์น Apr 2024

เช็คที่นั่งเบื้องต้นรายละเอียดเกี่ยวกับเรือรีวิวจากลูกค้าพรีวิวล่องเรือเมนูอาหารเส้นทางการล่องเรือ

#รายละเอียด🧒ผู้ใหญ่👶เด็ก (4-10ปี)โปรโมชั่นพิเศษ
1รอบ: Dinner
🛳️ท่าเรือ: ไอคอนสยาม
🕖เวลา: 19.15-21.15 น.(2ชม.)
🗓️วัน/ที่นั่ง: ทุกวัน
899799
ราคานี้รวม
 • ค่าล่องเรือเจ้าพระยา Unicorn – ยูนิคอร์น ตามเวลาที่เลือก

 • อาหารบุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ-ซีฟู๊ด

 • เครื่องดื่ม น้ำเปล่า ชา กาแฟ

 • เครื่องดื่ม Welcome Drink

 • นักร้อง+ดนตรีสด

 • ฟรีมินิเค้ก ในวันเกิด

ราคานี้ไม่รวม
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • ค่าเครื่องดื่มอื่นๆ นอกเหนือรายการที่สั่งเพิ่มบนเรือ
 • ไม่สามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮออล์ขึ้นเรือได้ หากนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นเรือ จะมีบริการเปิดขวด 500 บาท/ขวด
 • รถรับ-ส่ง โรงแรม-สนามบิน-ท่าเรือ
หมายเหตุ
 • ราคารอบ Sunset และ Dinner ไม่สามารถใช้ในวันพิเศษได้ ได้แก่ วันวาไลนเทน์, วันลอยกระทง, วันปีใหม่
 • หากต้องการเหมาเรือ เหมาชั้น เหมาโซน เหมาหัวเรือ สามารถสอบถามเพื่อขอราคาพิเศษได้
Unicorn_1

สำรองที่นั่งได้ที่

เช็คที่นั่งเบื้องต้น

หมายเหตุ ตารางด้านล่าง ไม่อัพเดท Realtime จะอัพเดทเป็นวันต่อวัน หากต้องการ Confirm ที่นั่งรบกวนติดต่อเช็คกับทางเราอีกครั้ง

คลิกดูรายละเอียดที่นั่งUnicorn_CruiseUnicorn_CruiseUnicorn_CruiseUnicorn_Cruise

รายละเอียดเกี่ยวกับเรือ

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับการล่องเรือสำราญสุดหรู ในบรรยากาศค่ำคืนบนลำน้ำเจ้าพระยา ที่แสนงดงามประดุจเมืองฟ้าอมร เป็นการพักผ่อนในค่ำคืนอันน่าจดจำตลอด 2 ชั่วโมง ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนพิเศษ พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และ อาหารทะเล (Sea Food) แบบจัดเต็มไม่อั้น ที่จะทำให้คืนพิเศษของคุณและคนรู้ใจ เป็นคำคืนที่แสนน่าจดจำ

ยูนิคอร์น เป็นเรือสำราญสำใหญ่ที่หรูหราและตระการตา ตกแต่งด้วยศิลปกรรมและระบบความปลอดภัยสูงสุด โดยชั้น 1 และชั้น 2 เป็นระบบปรับอากาศเย็นสบาย / ชั้น 2 หัวเรือเปิดโล่งให้ท่านได้รับลมชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยาค่ำคืนที่สวยงามตระการตายิ่งหนัก

Program รอบ Dinner ล่องเรือทานอาหาร

เวลาโปรแกรม
17.45เช็คอินที่หน้าท่าเรือที่ 4 ไอคอนสยาม
19.00เตรียมตัวลงเรือท่าเรือที่ 4 ไอคอนสยาม
19.15เริ่มออกเดินทางจากท่าเรือที่ 4 เชิญทุกท่านสัมผัสเรือยูนิคอร์น ครูซ ที่พร้อมทั้งงานบริการและอาหารดุจโรงแรมระดับ 5 ดาว ล่องเรือชมทัศนียภาพยามค่ำคืนของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมของริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีการตกแต่งประดับประดาด้วยไฟที่งดงาม อาทิเช่น วัดกัลยาณมิตร, วัดอรุณราชวราราม, วัดพระแก้ว, พระบรมมหาราชวัง, สะพานพระราม 8 และป้อมพระสุเมรุ รวมทั้งแสงสีที่สวยงามตระการตาของโรงแรมต่างๆ ที่ตั้งอยู่สองฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยาสายน้ำแห่งวัฒนธรรม
19.30รับประทานอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ มาพร้อมกุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่ชิลี อิ่มอร่อยกับซุ้มแซลมอน ซาซิมิ พร้อมชมบรรยากาศยามค่ำคืนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา คลอเคล้าด้วยเสียงดนตรีอันไพเราะทั้งเพลงไทยและสากล ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มอันหลากหลายที่เตรียมไว้บริการขายตลอดการล่องเรือ
20.15สัมผัสบรรยากาศสดชื่นที่ชั้นดาดฟ้าของเรือ และสนุกสนานกับการแสดงเวลคัมทูไทยแลนด์ และหนุมานจับนาง รวมถึงการแสดงดนตรีสดของนักร้องมืออาชีพ
21.00เดินทางกลับสู่ท่าเทียบเรือไอคอนสยามโดยสวัสดิภาพ

รีวิวจากลูกค้า

╼ 🛳️ เรือ เอเซียทีค ╾
👩‍👨‍👧‍👦 88 รีวิว ╾
Profile of tartornado
⭐⭐⭐⭐
"พาครอบครัวมาขึ้นเรือ Viva Alangka Cruise ทานบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดอาหารนานาชาติและชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน โดยครอบครัวเราขึ้นและลงทะเบียนขึ้นเรือที่ ศูนย์การค้าริมน้ำ ASIATIQUE River Front ณ โกดัง 7 โดยจะเรือล่องเรือประมาณ 19.45น. - 21.45น. และขอรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ 👉 โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการลงทะเบียนและการจัดการการรอคิวขึ้นเรือตรงนี้ต้องมีการปรับปรุงความเป็นระเบียบเรียบร้อยหน่อยเพราะว่านักท่องเที่ยวมาใช้บริการเยอะมากการรอคิวขึ้นเรือไม่ค่อนชัดเจนทำให้นักท่องเที่ยวมายืนออกันตรงทางขึ้นเรือไม่ค่อยเป็นระเบียบ ตรงนี้ผมกังวลเรื่องความปลอดภัยนะครับ (แต่น้องที่เป็นพนักงานรับลงทะเบียนกับรับบัตรก่อนขึ้นเรือตรงนี้น้องบริการดีอยู่ครับ) 👉 การจัดการที่นั่งบนเรืออันนี้ผมไม่พูดถึงนะครับผมรู้สึกเฉยๆ และแต่บุคคลเลย 👉 ไลน์อาหาร บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและอาหารนานาชาติ รสชาติกลางๆ ทานได้ แล้วแต่คนชอบเลยครับ เมนูก็ตาม list ที่มีระบุ ช่วงออกเรือแรกๆคนจะออกันไปตักอาหารกันเยอะจนแน่น แนะนำให้รอสักหน่อย พอคนซ่าๆเดินไปตักง่ายกว่าครับ 👉 การแสดงและการเอนเตอร์เทรนด์น้องๆพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มเแ็นกันเองดีครับ อันนี้ยกนิ้วให้ 👉 ในเรื่องของราคาอันนี้ไม่ขอพูดถึงนะครับ เพราะการมาล่องเรือแบบนี้มีหลายราคา หลายเจ้า เราเป็นคนตัดสินใจเลือก ก็ต้องยอมรับราคาในส่วนนี้ สรุปการมาล่องเรือ Viva Alangka Cruise นะครับ สำหรับครอบครัวผมถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์การล่องเรือชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาให้กับลูกชายก็เลยมีความสุขและสนุกกับการมาล่องเรือชมวิวสวยๆสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในครั้งนี้ครับ 👍 รสชาติอาหารผมจะเฉยๆเพราะวุ่นวายกับการต้องแกะกุ้งให้ลูกชายทานเลยไม่ได้ทานเยอะ 🤣🤣 ส่วนการบริการของน้องพนักงานบนเรืออันนี้อยากให้ปรับปรุงหน่อยครับ ในเรื่องของการรับออร์เดอร์และการเก็บจานชามที่ใช้แล้วบนโต๊ะตรงนี้บริการช้าไปหน่อย"5 เดือนที่แล้ว
Profile of GT LANDER - จีที แลนด์เด้อ
⭐⭐⭐
"🛳ประสบการณ์ล่องเรือๅหรูสุดอลังการ‼️ เรือลำใหญ่ 3 ชั้น มีดาดฟ้าเปิดโล่ง ชมวิว ซึมซับบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน ทานบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและอาหารนานาชาติ พร้อมกับทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติแสนอร่อย ✅️ ต่อไปเป็นรีวิวความเห็นส่วนตัว การขึ้นเรือ Viva Alangka Cruise นั้นเริ่มต้นจากการลงทะเบียนขึ้นเรือที่ ศูนย์การค้าริมน้ำ ASIATIQUE River Front ณ โกดัง 7 เวลา 17:30 - 19:30 น. โดยเรือจะล่องจากเวลา 19.45 น. - 21.45 น. รวมเป็นเวลา2 ชม. ลงทะเบียนเสร็จแล้วรอขึ้นเรือได้เลย ซึ่งเดือนสิงหาปลายเดือนฝนตกทุกวัน ให้เตรียมร่มมานะ พอเรือมาแล้วเราก็ขึ้นไปทานอาหารได้เลย ชั้นดาดฟ้า แต่ฝนตกเลยได้นั่งชั้น2 แทน ไม่ได้นั่งริมหน้าต่างแต่นั่งกลางเวทีแทน บนโต๊ะมี Welcome Drink สีสันสวยงาม จำนวน 1 แก้วถ้วน ๆ ต่อ 1 ท่าน (น่าจะอัญชัน ไม่ทันได้กิน พนักงานเสิร์ฟเก็บแก้วละ) ตอนถึงเวลาเปิดให้ไปตักอาหาร น่ากลัวมาก ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ วิ่งกรูกันไปที่หลังเรือ เราตกใจเลยนึกว่าเรือจะล่ม หนีตายกัน ที่ไหนได้วิ่งไปตักของ เราก็เลยไปดูไลน์อาหาร คือคนมุงเยอะมาก ต่อคิวก็ไม่ได้ของ ต้องใช้วิชามารแทรกคิว เพราะทุกคนแทรกตักอาหารที่ตัวเองจะกินแล้วเดินออก ไม่ยอมต่อแถว อาหารตามภาพเลย แต่ที่เราหยิบมากิน - สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา รสชาติปกติโอเคสุดละ -ต้มยำกุ้ง (กุ้ง4) รสชาติไม่ใช่แบบไทยๆ แต่ทานได้ -เฟรนฟราย ปกติทั่วไป แต่ทานได้สุดละในนี้😅 -กุ้งเผา 2 (กุ้งต่างๆส่วนตัวว่าไม่ค่อยสด คาวนิดๆ) - กุ้งดอง โอเคแต่ปกติถ้าสดมันจะออกจากหางง่ายมาก - ผัดไทย ปกติ - ส้มตำ ไม่สเป็ค - ของหวาน โอเคทุกอย่างนะ ปกติ ใช้ได้ - แซลม่อน ไม่ใช่เกรดซาซิมิ - หอยแมงภู่ 10+ ตัว เจอตัวที่เหนียวเคี้ยวไม่ได้3 -ปูอัด รสชาติปกติ - ซีฟู้ด ปกติ ถือว่าช่วยได้เยอะ -ซูชิ โอเค แต่ก็รู้สึกคาว - ข้าวผัด กินเปล่าๆมันรสแปลกๆ แต่พอกินกับพวกต้มยำไรงี้ ที่มีรสจัดจ้าน ดีขึ้น ✅️ สรุปความคิดเห็น อาหารรู้สึก เฉยๆ น่าจะขายความม่วนจอย กับเครื่องดื่ม และวิวมากกว่า"7 เดือนที่แล้ว
Profile of Sudarat Tarapawarat
⭐⭐⭐⭐⭐
"นักท่องเที่ยวเยอะมากค่ะ ข้อมูล ราคาเครื่องเล่น นะคะ ม้าหมุน 150 บาทต่อ 5 นาที /ชิงช้าสวรรค์ 500 บาท/5 รอบ สวยดีค่ะ"4 เดือนที่แล้ว
Profile of Farng M Wong
⭐⭐⭐⭐⭐
"บรรยากาศดี นั่งเรือชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน เหมาะพาเพื่อนต่างชาติไปลอง อาหารบุฟเฟ่ต์ ชอบที่มีแซลมอนและกุ้งให้ทานจุใจ แต่คนจีนกับฝรั่งเยอะ แย่งกันตักนิดนึง ขึ้นเรือได้ที่ icon siam"6 เดือนที่แล้ว
Profile of YouGo MeGo
⭐⭐⭐⭐
"เรือหรูมีทั้งหมด 3 ชั้น ขึ้นเรือที่เอเชียทีค อาหารบนเรือจะเป็นบุฟเฟต์นานาชาติ ล่องเรือประมาณ 2 ชั่วโมง วิวดี บรรยากาศดี วันที่ไปฝนตกทำให้ต้องลงมานั่งด้านล่างกันหมด มีช่วงชุลมุนทั้งคนบนเรือและพนักงานอยู่บ้างนิดหน่อย แต่โดยรวมถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีได้เปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารบนเรือครับ"ปีที่แล้ว

พรีวิวล่องเรือ

สามารถสั่งเครื่องดื่มพิเศษ ได้บนเรือ

สามารถสั่งเครื่องดื่มพิเศษ ได้บนเรือ
อาหาร

อาหาร
กุ้งและหอยแมลงภู่

กุ้งและหอยแมลงภู่
อาหารบนเรือ

อาหารบนเรือ
อาหารบนเรือ

อาหารบนเรือ
อาหารบนเรือ

อาหารบนเรือ
อาหารบนเรือ

อาหารบนเรือ
อาหารบนเรือ

อาหารบนเรือ
อาหารบนเรือ

อาหารบนเรือ
อาหารบนเรือ

อาหารบนเรือ
นั่งแสดงบนเรือ

นั่งแสดงบนเรือ
กุ้งและหอยแมลงภู่

กุ้งและหอยแมลงภู่
อาหารแบบจัดเต็ม

อาหารแบบจัดเต็ม
เรือยูนิคอร์น Unicorn Cruise

เรือยูนิคอร์น Unicorn Cruise
โซนนั่งเล่น ชั้นล่าง

โซนนั่งเล่น ชั้นล่าง
การแสดงโขน

การแสดงโขน
อาหารแบบจัดเต็ม

อาหารแบบจัดเต็ม
สามารถสั่งเครื่องดื่มพิเศษ ได้บนเรือ

สามารถสั่งเครื่องดื่มพิเศษ ได้บนเรือ
การแสดงโขนบนเรือ

การแสดงโขนบนเรือ
เรือยูนิคอร์น Unicorn Cruise

เรือยูนิคอร์น Unicorn Cruise

เมนูอาหาร

เมนูอาหารในแต่ละวันจะมีการปรับเปลี่ยน แตกต่างกันออกไปบ้างเล็กน้อยจากตาราง เพื่อความหลากหลาย

เส้นทางการล่องเรือ

หากระดับน้ำสูงเกินกว่าเรือจะผ่านไปได้ ทางเรือจะมีการเปลี่ยนเส้นทางตามความเหมาะสม โดยปกติแล้วเรือจะเริ่มต้นจากท่าเรือที่ลูกค้าขึ้นล่องไปทางทิศเหนือผ่านสะพานพระปกเกล้า สะพานพระพุทธยอดฟ้า วัดอรุณ วัดพระแก้ว สะพานพระราม8 จากนั้นย้อนกลับมาทางเดิมไปจนถึงเอเชียทีค ริเวอร์ฟร้อนท์ กลับสู่ท่าเรือ
เส้นทางการล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

ขั้นตอนการจองล่องเรือ

Step 1: เลือกเรือที่ต้องการ

เลือกเรือที่ต้องการ หรือ โทรสอบถามทางเราเพื่อขอคำแนะนำเรือได้

Step 2: ตรวจสอบที่นั่งว่าง

ท่านสามารถตรวจสอบที่นั่งว่างได้ที่ บริการล่องเรือ >เรือที่ท่านต้องการ > เลื่อน มาที่เช็คที่นั่งว่าง ได้ หรือ จะโทร/Add Line สอบถามก็ได้

Step 3: ชำระเงิน

แจ้ง ชื่อผู้จอง เบอร์โทร เรือที่ท่านต้องการ จำนวนท่าน(ผู้ใหญ่/เด็ก) วันที่ที่ต้องการเดินทาง และ รายละเอียดอื่นๆ
หลังจากนั้นทางเราจะ Confirm ยอดเงิน เพื่อให้ท่านชำระเงิน

รับ Voucher แล้วไปล่องเรือกัน!

Steps image

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

เราลิสคำถามที่เป็นคำถามพบบ่อยเกี่ยวกับการล่องเรือมาให้คุณแล้ว

ตอนนี้ มีเรือเปิดให้บริการหรือไม่?

เปิดบริการครบหมดทุกลำ โดยปัจจุบันมี 10 ลำที่เปิดให้บริการแล้วทุกวัน โดยในแต่ละลำจะมีมาตราการป้องกันโควิด-19 นักท่องเที่ยวจะเป็นต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งขณะเดินไปตักอาหาร พนักงานจะมีการตรวจ ATK อย่างสม่ำเสมอ และมีการสวมใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือตลอดเวลาการให้บริการ มีการจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง

จองล่องเรืออย่างไร?

ท่านสามารถจองได้ง่ายๆ ผ่านช่องทาง โทร, LINE@, Website, LINE: MyShop โดยเราจะสำรองที่นั่งโซนที่ดีที่สุดให้ ซึ่งการจองผ่านตัวแทนจำหน่ายจะได้ราคาพิเศษกว่าจองผ่านเรือโดยตรง โดยเรามีเรือให้เลือกหลายลำ พร้อมให้คำแนะนำ เรือลำไหนเหมาะสมกับท่าน โดยท่านสามารถซื้อในราคาโปรโมชั่นล่วงหน้าโดยไม่ระบุวันเดินทางได้

จะชำระเงินอย่างไร?

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางหน้าเว็บไซต์, โอนเงิน บัตรเครดิต-เดบิต, และ LINE: MyShop รับส่วนลดเพียบ

บริการล่องเรือ เจ้าพระยา มีท่าไหนบ้าง?

มี 3 ท่าเรือหลัก ได้แก่
1. ไอคอนสยาม – ท่านสามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีทอง, ท่าข้ามเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่ง ใต้สะพานตากสิน และ ริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา, หรือสามารถขับรถมาจอดได้ และสแตมป์บัตรจอดรถฟรีได้รวม 4 ชั่วโมง
2. ท่าเอเชียทีค – เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีตากสินจะใกล้ที่สุด แล้วต่อเรือรับส่งฟรี หรือ ท่านสามารถขับรถมาจอดได้ฟรี 4 ชั่วโมงๆ ถัดไปละ 20฿
3. ท่าริเวอร์ซิตี้ – เดินทางเองได้ด้วย MRT สถานีหัวลำโพง หรือ เรือด่วนเจ้าพระยา หรือหากอยู่ฝั่งไอคอนสยาม ก็มีเรือรับส่งข้ามไปท่าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยาเช่นกัน หากขับรถมาสแตมป์บัตรจอดรถได้ฟรี 2 ชั่วโมงๆถัดไปละ 20 บาท เราแนะนำให้ ซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มที่ร้านค้าจะได้ฟรี 3 ชั่วโมง

เรือใช้เวลาล่องกี่ชั่วโมง? และผ่านอะไรบ้าง?

โดยปกติถ้าหากเป็นรอบ Dinner จะได้ 2 ชั่วโมงเต็มหากเป็นรอบ Sunset จะขึ้นอยู่กับแต่ละลำโดยจะมี 1.5 ชั่วโมง, 1.75 ชั่วโมง และ 2 ชั่วโมงเรือทุกลำจะแล่นเป็นวงกลมตามเข็มนาฬิกา โดยจะล่องไปฝั่งทิศเหนือ ไปที่สะพานพระราม 8 ก่อน จากนั้นวนกลับมาผ่าน วัดอรุณฯ วัดพระแก้ว สะพานพระราม 8 ไอคอนสยาม ไปจนถึง เอเชียทีค จากนั้นกลับไปที่ท่าเรือ

มีแบบเหมาล่องเรือ/เหมาชั้น/เหมาFloor ไหม?

ทางเรามีบริการเหมาเรือ เมาชั้น เหมา Floor ในราคาพิเศษ โดยสามารถโทรสอบถามได้กับทางเราโดยตรง

มีอาหารอะไรบ้าง? อาหารเป็นแบบไหน?

อาหารส่วนมากเป็น บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู๊ด (กุ้ง หอยแมลงภู่ แซลมอนซาซิมิ) ยกเว้นรอบ Sunset บางรอบจะไม่มีซีฟู๊ด หากต้องการทานอาหารฮาลาล สามารถสอบถามข้อมูลเรือเพิ่มเติมได้

มีขาย หรือ นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นมาบนเรือได้ไหม?

บนเรือจะมีจำหน่าย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เบียร์ ไวน์ แบรนด์ทั่วๆไปไว้ ท่านสามารถนำเครื่องดื่มประเภทเหล้า ไวน์ (ยกเว้นเบียร์) มาเองได้โดยจะมีค่าเปิดขวด 500 บาท

วันเกิด/เดือนเกิด มีเค้กให้ไหม?

เรือทุกลำจะมีบริการเซอร์ไพรส์วันเกิด/เดือนเกิด ร้องเพลง HBD พร้อมเค้กวันเกิดให้ฟรี โดยทางลูกค้าสามารถระบุตอนจอง เพื่อให้ทางเรือได้เตรียมเค้กให้ฟรี

จองที่นั่งดาดฟ้า/หัวเรือ แล้วฝนตก จะทำอย่างไร?

ทางเรือจะมีห้องแอร์ชั้นด้านล่างลงสำรองบริการไว้ให้ท่านในวันที่ฝนตก สำหรับเรือ 2 ชั้นที่เป็น ใต้หลังคา จะมีกันสาดบังไว้ให้

ผู้ที่นั่งเก้าอี้วีลแชร์ สามารถขึ้นเรือได้หรือไม่?

สามารถนำเก้าอี้วีลแชร์ ขึ้นเรือได้ ทุกลำ โดยท่านสามารถสอบถามและแจ้งเราเพื่อทางเราจะแนะนำเรือที่เหมาะสมในการนำวีลแชร์ขึ้นมาบนเรือ

จองกับเมืองไทย ทราเวล กับ ที่หน้าท่า แบบไหนดีกว่ากัน?

หากท่านจองผ่านทางเรา ท่านจะได้ราคาพิเศษและที่นั่งที่ดีที่สุด ที่จะแตกต่างจากหน้าท่าทั้งในเรื่องของราคา และ ที่นั่งที่มิได้จัดเตรียมไว้ล่วงหน้าสำหรับท่านโดยเราเป็นตัวแทนจำหน่าย และได้ดีลพิเศษมาให้กับท่าน รับประกันซื้อ Voucher ได้จริง ไปใช้งานได้จริง ในนาม บริษัท เมืองไทย ทราเวล จำกัด (ใบอนุญาตเลขที่ 11/07073) ที่ดำเนินบริษัทมาตั้งแต่ปี 2551

จองผ่านที่นี่ แล้ว ชำระเงินที่หน้าท่าแทนได้ไหม?

สามารถดำเนินการได้ในบางลำ แต่จะมีค่ามัดจำก่อนเดินทาง เนื่องจากมีบางเคสจองผ่านเราแล้ว No Show ส่วนที่เหลือสามารถชำระได้เมื่อถึงหน้าท่า หากท่านประสงค์จะรูดบัตรที่หน้าท่าจะถูกชาร์จเพิ่ม 3% หากรูดออนไลน์ผ่านทางเราจะไม่เสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

คำแนะนำ สำหรับการจองล่องเรือ เจ้าพระยา

• หากต้องการจองชั้นดาดฟ้า ริม แนะนำให้จองล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 อาทิตย์ เพื่อที่นั่งที่ดีที่สุด
• หากจองใกล้วันอาจจะได้ที่นั่งเป็นแถวกลาง แต่ข้อดีคือจะเดินไปตักอาหารสะดวกมากๆ
• ท่านสามารถจองแบบด่วนได้ จองวันนี้ไปพรุ่งนี้ จองวันนี้ไปวันนี้ หากมีที่นั่งว่างอยู่
• ควรเผื่อเวลาการเดินทางล่วงหน้า โดยเฉพาะ ช่วงเย็น เพื่อหลักเลี่ยงรถติดและการขึ้นเรือไม่ทัน
• หากท่านคาดว่าจะขึ้นเรือไม่ทันหรือต้องการเลื่อนวันเดินทาง รีบแจ้งทางเราให้ทราบโดยเร็วที่สุด
• สำหรับห้างไอคอนสยาม หากเป็นช่วงเย็น หรือ วันเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฯ รบกวนเผื่อเวลาในการหาที่จอดรถ อย่างน้อย 20-30 นาที
• ทางเรือมิได้ซีเรียสเรื่องการแต่งกาย แต่แนะนำแต่งกายด้วยชุดสุภาพ ถ้าอากาศร้อนๆ แล้ว ท่านอาจจะตัวเหนียวเหนอะหนะได้ถ้าแต่งตัวจัดเต็มมา

Back to Blog

ดีลที่เกี่ยวข้อง

ดูดีลอื่นๆทั้งหมด »
ล่องเรือเจ้าไหนดี? - Top 10 Cruises in Bangkok

ล่องเรือเจ้าไหนดี? - Top 10 Cruises in Bangkok

“ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี” มีตั้งแต่ราคา 650฿ ถ้าจะจ่ายเงินล่องเรือทั้งที ลำไหนดีกว่ากัน เราจะพาทุกคนไปดู 10 ล่องเรือเจ้าพระยา ยอดนิยม พร้อมรีวิว

Royal Galaxy Cruise - รอยัล กาแล็คซี่ ครุ้ยส์

Royal Galaxy Cruise - รอยัล กาแล็คซี่ ครุ้ยส์

เรือรอยัล กาแล็คซี่ มาใหม่ เปิดตัว 22.12.2023 จุได้ 1000 คน ใหญ่ที่สุดในแม่น้ำเจ้าพระยา ธีมอวกาศ จุดถ่ายรูปเยอะ นักร้องร้องได้ทั้งจีน อังกฤษ ไทย เกาหลี เต้นก็เก่ง เอนเทอร์เทรนดีมาก 🛳️ เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง ชั้น 2 มีหลังคารับลมธรรมชาติ 🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำเผา แซลมอนซาซิมิ

Princess – เจ้าพระยาปริ้นเซส

Princess – เจ้าพระยาปริ้นเซส

ปริ้นเซส ราคาเริ่มต้นที่ 990 รีวิวแน่น เป็นเรือสำราญเจ้าแรก ที่เปิดบริการมาอย่างยาวนาน บนแม่น้ำเจ้าพระยา กับ Concept “ล่องสู่สายน้ำแห่งความประทับใจ กับเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส” โดย ชาวต่างชาติ-ไทย นิยมมากันมาก 🛳️ เรือ 2 ชั้น ชั้นบนมีหลังคา 🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำ หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอนซาซิมิ และอื่นๆอีกมากมาย

Viva Alangka – วีว่า อลังกา

Viva Alangka – วีว่า อลังกา

Alangka Cruise เริ่มต้นที่ 990฿ หรูหรา ลำใหม่-ใหญ่ โปรโมชั่น มา 4 ฟรีเบียร์ 1 เหยือก เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง